• layer
  • layer
  • layer
  • layer
  • layer
  • layer

Ưu điểm của phần mềm dự toán Deluxe

Đáp ứng yêu cầu của nhiều người dùng, Dự tóan Deluxe đã cung cấp công cụ lập tiến độ thi công theo sơ đồ ngang, biểu đồ nhu cầu nhân lực và biểu đồ vốn theo tiến độ. Đây là một trong những chức năng mới nổi bật của phiên bản này. Với những chương trình khác khi sử dụng công cụ này: dữ liệu cơ sở phải xuất sang MS Project để xử lý, chưa kể các chức năng của MS Project quá rắc rối , phức tạp đối với những người không chuyên sử dụng MS Project. Ngược lại, với Dự tóan Deluxe, người dùng chỉ việc click chọn theo trình tự suy nghĩ thông thường của những người lập tiến độ. Tính năng này cần thiết cho báo cáo, đặc biệt đây là các biểu mẫu không thể trong đấu thầu. Rất đơn giản và hiệu quả, đáp ứng được hầu hết yêu cầu của kỹ thuật biểu mẫu.

Tính năng "visual" được khai thác triệt để ở Dự tóan Deluxe, đó là quản lý khối lượng thay đổi theo màu sắc. Khi người dùng thay đổi khối lượng công việc hoặc vật liệu thì chữ của dòng đó sẽ đổi màu qua màu đỏ. Nếu khối lượng công việc hoặc vật liệu giữa dự toán và quyết toán khác nhau, dòng khối lượng công việc hoặc vật tư này sẽ có nền màu vàng. Tính năng này giúp cho người dùng theo dõi các khối lượng thay đổi khi nhập liệu và sự khác nhau giữa khối lượng dự toán và quyết toán. Những khối lượng này cũng được thể hiện ở bảng in bằng cách in nghiên hoặc đậm+nghiên khi in biểu mẫu.

Khả năng tính toán thông minh. Với tính năng năng này, khi tính toán dự toán chương trình giúp cho người dùng chỉ tính lại những công tác có khối lượng thay đổi so với lần tính trước đó. Những khối lượng hao phí lần tính trước được giữ nguyên nếu như nó không lọai với những công việc có khối lượng thay đổi. Dòng chữ của những hao phí bị thay đổi khối lượng thể hiện với màu đỏ giúp người dùng theo dõi một cách trực quan. Khả năng tính toán thông minh còn thể hiện ở phần tính khối lượng chi tiết, chẳng hạn như tính khối lượng của khối được quét, cho phép lẫn lộn chữ và số trong biểu thức tính, các phép tính tính toán luôn thể hiện ở góc phải trên của màn hình để người dùng tham khảo.

Đối với Dự tóan Deluxe, có thể xem biểu mẫu báo cáo trước khi in. Tính năng này tương tự như preview của MS Word,Excel. Nhiều tính năng thuận lợi cho người dùng trong khi xem trước như: chọn tỉ lệ xem, chọn số trang xem cùng lúc. Windows 98 không sử dụng được chức năng này của chương trình.

Dự tóan Deluxe cũng cung cấp nhiều biểu mẫu in. Việc đa dạng hóa biểu mẫu in cũng được tác giả đưa vào nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Số lượng biểu mẫu in tăng lên nhiều cùng với nhiều sự chọn lựa khi in. Một trong những biểu mẫu đó là bản in tổng chi phí các hạng mục cùng chung một dự án. In từng trang hoặc tất cả, in hàng loạt hoặc một vài biểu mẫu. Các biểu mẫu in rất đa dạng về chủng loại cũng như cho phép chỉnh sửa hoặc thay đổi fonts in. Trình bày rất rõ ràng dễ theo dõi, rất sát với các biểu mẫu đang dùng phổ biến trên thực tế và theo hướng dẫn của Bộ Xây Dựng. Cho phép in theo số liệu đã định trước (ví dụ như số liệu đã được thẩm duyệt của bên A, nhưng do tính toán nhầm lẫn bị sai số học so với số liệu phải tính đúng của máy tính, bên B bắt buộc phải in theo số sai đã được duyệt)

Cùng với các phím nóng, Dự tóan Deluxe còn cung cấp cho người dùng menu popup khi bấm phím phải chuột. Menu này sẽ cung cấp các tính năng tác động trực tiếp lên vật thể mà người dùng đang chọn.

Cung cấp cho người dùng công cụ tìm kiếm dữ liệu trong các bảng dữ liệu nhanh chóng và chính xác. Dễ dàng cho người dùng tìm kiếm thông tin trong một dự toán lớn, nhiều dòng công việc.

Mở rộng hoặc thu hẹp ô chi tiết khối lượng công việc tùy theo nhu cầu nhìn thấy dữ liệu của người dùng. Chức năng này rất tiện dụng khi người dùng nhập chi tiết công việc quá dài, quá nhiều dòng và cần xem lại các dòng đã nhập trước đó bị che khuất vì ô nhập liệu không đủ lớn.

Tra cứu, tìm nhanh mã hiệu và định mức của công việc trong lức đang nhập dữ liệu bảng khối lượng công việc. Tính năng này rất hữu ích cho những người thường xuyên kiểm tra định mức theo mã hiệu công việc.

Công cụ tra cứu định mức ngược, nhanh từ bảng tổng hợp vật tư là công cụ độc đáo chỉ có ở Dự tóan Deluxe, không chương trinh nào sánh bằng. Ví dụ, khi cần biết xi-măng trong bảng tổng hợp vật liệu là 15 tấn từ đâu mà có, chỉ cần click chuột, người dùng sẽ nhận được danh sách các công việc liên quan đến xi-măng cùng với định mức của nó.

Dự tóan Deluxe cải tiến khả năng xuất dữ liệu của dự toán ra file Excel đối với các dự toán lớn, bảng khối lượng trên 1000 trang, không bị thông báo tràn bộ nhớ như các phiên bảng trước đó. File Excel cũng chính là chương trình tính dự toán bằng Excel vì có công thức và link giữa các sheets với nhau .

Dễ dàng trao đổi các tập tin dự toán cho nhau qua công cụ email tích hợp sẵn trong chương trình.

Tính năng kéo thả dòng cũng được tăng cường trong mục bảng nhập liệu công việc. Công cụ này giúp xắp xếp trật tự các dòng trong bảng chi tiết khối lượng công việc theo mong muốn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Áp dụng nhiều điểm mới của Visual Studio và VFP9. Phương châm là “Click & Get” : người dùng chỉ cần dùng chuột để click là chủ yếu, giảm thiểu sử dụng bàn phím.

Có đĩa CD cài đặt và sách hướng dẫn đính kèm. Đặc biệt, trên CD có các file hướng dẫn sử dụng chương trình bằng video.

Rất quen thuộc với cách lập dự toán bằng tay , rất dễ dùng đối với người mới học cũng như không thể thiếu được đối với những người lập dự toán chuyên nghiệp (bởi vì tác gỉa cũng là dân xây dựng).

Việc nhập dữ liệu đơn giản, không cần máy tính con cũng như các quyển sách định mức nặng nề để tra mã hiệu công việc. Không gò bó bởi cách nhập liệu dài rộng cao, Bạn có thể diễn giải theo cách “nghĩ sao nhập vậy”

Cho phép nối các dự toán lại với nhau. Có thể nối toàn bộ hoặc một số nhóm công tác cần chọn.

Dễ dàng trao đổi dữ liệu cho bạn bè hoặc những người không có chương trình tính dự toán bằng cách các file Excel (xuất- nhập dữ liệu bằng Excel). Cho phép nhập dữ liệu từ những ứng dụng khác như Excel, Access,Foxpro. . mà không cần có chương trình dự toán. Ví dụ : ở công trường các tổ đội chỉ cần lên khối lượng và mã hiệu công tác đã hoàn thành trong kỳ, chuyển lên công ty. Công ty chỉ cần nạp số liệu này vào chương trình thì ngay tức khắc có được bảng vật tư đã dùng và giá trị khối lượng đã thực hiện được cần thanh toán.

Cho phép chỉnh sửa và thêm bớt định mức của dự toán và bộ dữ liệu chuẩn.

Hỗ trợ logo và bài nhạc truyền thống của công ty.

Có thể chạy trên tất cả các loại máy, tương thích với tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows. Cấu hình máy không đòi hỏi cao : “Windows có thể chạy được thì dự toán deluxe cũng chạy được”

Việc cài đặt đơn giản. Hỗ trợ trực tuyến qua điện thoại hoặc Internet. Website : www.dutoan.vn

Chúc các bạn thành công khi sử dụng chương trình dự toán này. Chương trình sẽ có một vài sai sót, mong các bạn góp ý. Nếu thắc mắc hoặc cần cung cấp chương trình, hãy liên hệ qua điện thoại : 091.380.3800 hoặc www.dutoan.vn hoặc e-mail luongvancanh@gmail.com để được hỗ trợ trực tiếp.

CÁC TIN KHÁC

QUẢNG CÁO

DÀNH CHO QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ 091 380 3800

 

 

 

DÀNH CHO QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ 091 380 3800

 

 

DÀNH CHO QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ 091 380 3800

Xem nhiều nhất

CÔNG TY TNHH B&P
Địa chỉ: 153 Trần Văn Đang, Phường 11, Q. 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84.8) 35 230 333 - 091 380 3800
Email: congtyBP@gmail.com ; luongvancanh@gmail.com


Khách hàng có thể mua quyền sử dụng qua bưu điện hoặc điện thoại cho tác gỉa qua số 091.380.3800.

 

Thống kê số lượng khách viếng thăm... Hôm nay: 765 ; Hôm qua: 1303 ; Tuần: 4305 ; Tháng: 22492 ; Năm: 81431 ; Tổng cộng: 1267181