• layer
 • layer
 • layer
 • layer
 • layer
 • layer

Giới thiệu B&P LTD.

THÔNG TIN CHUNG

Tên Công ty: CÔNG TY TNHH B&P

Địa chỉ: 153 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: 08.35230.333-091.380.3800

Website: www.dutoan.vn hoặc www.du-toan.com

Email: congtyBP@gmail.com hoặc luongvancanh@gmail.com

Năm thành lập: 2003

 1. Các ngành nghề kinh doanh:
 • Thi công: công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, giao thông đường sắt - đường bộ, công trình phát triển nông thôn;
 • Tư vấn quản lý dự án công trình xây dựng. Tư vấn giám sát công tác xây dựng và lắp đặt thiết bị công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, hạ tầng kỹ thuật. Tư vấn kiến trúc và mỹ thuật công trình. Tư vấn thiết kế và thẩm tra thiết kế công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, hạ tầng kỹ thuật. Tư vấn lập và thẩm tra dự án đầu tư. Tư vấn đấu thầu. Tư vấn quản lý chi phí xây dựng. Tư vấn-dịch vụ công nghệ thông tin.
 • Kinh doanh: mua bán vật tư thiết bị công nghệ thông tin-điện tử, mua bán xăng dầu, mua bán vật liệu xây dựng;
 • Sản xuất đồ gỗ xây dựng…
 1. Giới thiệu về năng lực Công ty:

Công ty TNHH B&P được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0302910693 do Sở Kế hoạch Đầu tư TPHCM cấp ngày 14 tháng 04 năm 2003. Công ty TNHH B&P hiện có hơn 50 cán bộ công nhân viên, trong đó có 80% có trình độ đại học. Gồm các giảng viên đào tạo nghề kỹ sư, chuyên viên và cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm ở các lĩnh vực khác nhau thuộc ngành xây dựng và ngành công nghệ thông tin. Công ty B&P cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đảm bảo chất lượng từ nghiên cứu dự án khả thi đến triển khai các bước thiết kế và quản lý dự án cũng như thi công xây dựng công trình…Trong những năm gần đây Công Ty B&P đã chứng minh thế mạnh của mình trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư xây dựng, quản lý chi phí, đấu thầu và đạt được một số thành công trong một loạt các dự án trong nước góp phần phát triển kinh tế xã hội Việt Nam.

Đội ngũ cán bộ nhân viên của Công ty TNHH B&P được đào tạo từ các trường đại học học hàng đầu trong nước và nước ngoài như Đại học Bách Khoa TPHCM, Đại học kiến trúc TPHCM, Đại học Bách Khoa Hà nội, Đại học kiến trúc Hà Nội, đại học Kinh tế TPHCM… nên có khả năng sáng tạo đột phá, kỹ năng làm việc tốt, ý thức tổ chức kỷ luật cao. Đặc biệt, Công ty B&P có đội ngũ giảng viên đào tạo nghề, các lớp huấn luyện cấp chứng chỉ hành nghề cho kỹ sư trong lĩnh vực xây dựng, có khả năng cung ứng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao cho khác hàng trong lĩnh vực QLDA, tư vấn giám sát, đấu thầu và quản lý chi phí.

Công ty TNHH B&P là một công ty năng động, có phân bổ nguồn lực linh hoạt mọi lúc, mọi nơi. Thế mạnh của B&P ngoài con người còn có đủ các máy móc thiết bị phù hợp các lĩnh vực công ty hoạt động. Bên cạnh đó, công ty còn được sự hỗ trợ của các Ngân hàng để cung cấp các khoản tín dụng khi cần thiết.

Trước cơ hội và thách thức của quá trình đổi mới, hội nhập kinh tế, Công ty B&P luôn đặt mục tiêu là tự hoàn thiện mình và quyết tâm xây dựng tầm nhìn và chiến lược mới nhằm liên tục đem lại cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng với 3 tiêu chí “Uy tín-Chất lượng-Tiến độ”. Đây chính là cam kết lâu dài của B&P để mang lại lợi ích cao nhất, sự thỏa mãn và hài lòng cho khách hàng.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư trưởng năng động sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực QLDA, giám sát, thiết kế… các công trình dân dụng và công nghiệp, B&P đã, đang và sẽ luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm với chất lượng cao nhất phục vụ quý khách hàng. Yếu tố chuyên nghiệp và sự hài lòng của khách hàng chính là tiêu chí hoạt động của B&P. Hợp tác với Công ty TNHH B&p khách hàng sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng. Bao gồm (không giới hạn):

1. Sáng tạo: B&P luôn xác định con người chính là là nguồn lực quan trọng nhất, là nền tảng và bảo chứng vàng cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà B&P cung cấp. Do vậy B&P luôn tiếp nhận những KTS-KS có tài năng và nhiều kinh nghiệm làm việc lâu năm có năng lực làm tốt mọi công việc và luôn cho ra những mẫu thiết kế chất lượng, độc đáo nhất. B&P không chỉ đưa ra những phương án thiết kế tối ưu, những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý mà còn đồng hành cùng với đối tác trong quản lý, xây dựng một nền tảng vững chắc cho tương lai.

2. Ổn định: Có thể nói việc duy trì Công ty TNHH B&p với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm là sự nỗ lực lớn nhưng ban giám đốc Công ty luôn có chiến lược đi đúng hướng giúp cho Công ty luôn đứng vững & ổn định . Ban giám đốc đã phải nỗ lực rất nhiều trong việc xây dựng bộ phận quản lý do chính mình lập ra và cho đến nay Công ty TNHH B&p luôn là Công ty xây dựng uy tín.

3. Nhiệt tình: được huấn luyện từ những ngày đầu vào Công ty các KTS - KS đã được trao dồi rất nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và thiết kế đặc biệt là cách lắng nghe những tâm tư khách hàng với mong muốn đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng. Từ những yếu tố này B&P luôn luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng và niềm vui, sự hài lòng của khách hàng cũng chính là niềm tự hào và cũng là động lực giúp cho B&P ngày càng hoàn thiện và phát triển vững mạnh hơn trên con đường mình đã chọn.

4. Học hỏi: Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của B&P. Điều này không chỉ giúp cho các thành viên liên tục cập nhật những lý thuyết và phương pháp tính toán hiệu quả hơn trong lĩnh vực xây dựng và các lĩnh vực hỗ trợ mà còn tạo một môi trường làm việc sáng tạo, năng động, tăng cường hợp tác trao đổi kinh nghiệm giữa các thành viên công ty với nhau và với các chuyên gia, tổ chức chuyên nghành trong nước và quốc tế.

5.An Toàn: Với mục tiêu “Luôn mang đến cho Quý khách hàng những giá trị cao nhất” cùng với phương châm hoạt động “An toàn, nhanh chóng, hiệu quả và tin cậy”, B&P luôn nổ lực không ngừng để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình. Thời gian vừa qua,B&P đã nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ phía Quý khách hàng, các nhà đầu tư và trở thành đối tác tin cậy trong nhiều dự án thiết kế, thẩm tra, tư vấn, giám sát và quản lý dự án.

Sự lựa chọn và tin cậy của Quý khách hàng và các đối tác chính là động lực lớn giúp cho B&P liên tục tự hoàn thiện, đổi mới và phát triển.

Giá trị cạnh tranh của B&P

 • Khả năng chuyên môn của đội ngũ nhân lực trẻ tài năng, ham học hỏi và có hoài bão cùng với các lãnh đạo là chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực xây dựng sẽ tạo nên những đột phá và mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng;
 • Có mối quan hệ tốt trong công việc với các đối tác, đặc biệt là các cơ quan chức năng quản lý nhà nước;
 • Khả năng ứng dụng công nghệ Tin học trong công tác tư vấn.

Tầm nhìn của B&P

"Xây dựng là nền tảng - Công nghệ là tương lai – Khách hàng hài lòng là trên hết"

Triết lý của B&P

Chúng tôi quan tâm đến các mối quan tâm của Khách hàng với chất lượng cao nhất cũng như tiến độ nhanh nhất một cách hiệu quả. Khẩu hiệu và cam kết của B&P là "Xây dựng và hài lòng".

Trên tinh thần hợp tác, bình đẳng, tôn trọng, các bên cùng có lợi, Công ty B&P sẵn sàng hợp tác với các đơn vị khác nhau nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, cạnh tranh nhất và giá trị nhất. Hợp tác để tiến lên tầm cao mới đó là phương châm hoạt động của Công ty TNHH B&P, “CÙNG HỢP TÁC ĐỂ TẠO RA SỨC MẠNH KHÁC BIỆT” và khi đến với B&P (Build and Pleasure) thì khách hàng sẽ được trao sản phẩm-dịch vụ xây dựng cùng với sự hài lòng. Thành công của B&P chính là sự hài lòng của quý khách hàng.

Với B&P, thành công không chỉ dừng lại ở việc ký kết hợp đồng mà nó là còn phải là sự tin tưởng của khách hàng cho những dự án kế tiếp của họ. đó là kết quả của cả một chặng đường nỗ lực cho sự hợp tác lâu dài. B&P, với phương châm  “Trung thực- Uy tín – Chất lượng”, tự hào đã và đang được các Chủ đầu tưngày càng tin tưởng, lựa chọn; từng bước khẳng định vị trí một Công ty tư vấn hàng đầu trên thị trường xây dựng Việt Nam và sẽ luôn là người đồng hành tin cậy của các nhà đầu tư.

Công ty TNHH B&P

Thẻ: du toan, xay dung

 • Hồ sơ năng lực

   

   

   

   
   
   
   
   
   
   
   
  Text-to-speech function is limited to 200 characters
   
   

   

  Options : History : Feedback : Close

   
  G
  M
  T
  Y
   
   
   

   

   

   
   
   
   
   
   
   
   
   
  Text-to-speech function is limited to 200 characters
   
   

   

  Options : History : Feedback : Close

 • Dịch vụ

 • Phần mềm ứng dụng

 • Chứng chỉ hoạt động xây dựng

 • Chuyên gia-cố vấn

QUẢNG CÁO

DÀNH CHO QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ 091 380 3800

 

 

 

DÀNH CHO QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ 091 380 3800

 

 

DÀNH CHO QUẢNG CÁO

LIÊN HỆ 091 380 3800

Xem nhiều nhất

CÔNG TY TNHH B&P
Địa chỉ: 153 Trần Văn Đang, Phường 11, Q. 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84.8) 35 230 333 - 091 380 3800
Email: congtyBP@gmail.com ; luongvancanh@gmail.com


Khách hàng có thể mua quyền sử dụng qua bưu điện hoặc điện thoại cho tác gỉa qua số 091.380.3800.

 

Thống kê số lượng khách viếng thăm... Hôm nay: 747 ; Hôm qua: 1303 ; Tuần: 4287 ; Tháng: 22474 ; Năm: 81413 ; Tổng cộng: 1267163